• Home
  • »
  • Cẩm nang cá độ
  • »
  • Nhận định trậnTrabzonspor vs Samsunspor khuôn khổ vòng 16 Giải vô địch quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ 2023/24

Nhận định trậnTrabzonspor vs Samsunspor khuôn khổ vòng 16 Giải vô địch quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ 2023/24

Vn88grab sẽ đi phân tích mọi thông tin liên quan đến lực lượng, dự kiến đội hình thi đấu, tỷ lệ cá cược và dự đoán kết quả. Bình luận bóng đá trận đấu Trabzonspor vs Samsunspor diễn ra lúc 0h ngày 12/1/2-24 trong khuôn khổ vòng 16 Giải vô địch quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ 2023/24. 

 

Trabzonspor vs Samsunspor

 

 

Thông tin mới nhất  về lực lượng trước trận Trabzonspor vs Samsunspor

 

Vẫn đang trong giai đoạn hồi phục, một số cầu thủ của đội tuyển Trabzonspor như Omur, Grups, Denswil, Bozok và Orsic sẽ phải ngồi ở hàng ghế khán giả ở những trận đấu tiếp theo. Schindler, Javur, Nanu, Laura và Cetin cũng bị rút khỏi Samspor vì lý do tương tự. 

Đội hình thi đấu dự kiến trận Trabzonspor vs Samsunspor

Đội tuyển Trabzonspor (4-2-3-1): Cakir, Baniya, Elmali, Mendy, Benkovic, Ozdemir, Bakasetas, Visca, Stryger Larsen, Fountas, Onuachu.

Đội tuyển Samsunspor (4-2-3-1): Kocuk, Tan, Gonul, Satka, Ozturk, Antalyali, Ait Bennasser, Dimata, Kilinc, Holse, Marius.

 

Nhận định về kết quả trận đấu Trabzonspor vs Samsunspor

 

Nhận định về kết quả trận đấu Trabzonspor vs Samsunspor

 

Đội tuyển Trabzonspor hiện có 30 điểm và đứng ở vị trí thứ 3 ở trên bảng xếp hạng Giải bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ với 9 trận thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua, ghi 29 bàn và để thủng lưới 20 bàn. Tính trên mọi phương diện, đoàn quân của Nenad Bjelica đã thắng 5/7 trận sân nhà gần nhất và cũng thắng 5/8 trận sân nhà gần nhất. Theo kèo châu Á, đội chủ sân Papapara Park đã thắng 5/8 trận gần nhất và 3/5 trận sân nhà gần nhất.

Nếu tỷ số thuận lợi, thầy trò HLV Nenad Bjelica nhiều khả năng sẽ giành chiến thắng trong trận thi đấu này trước Samspor. Thầy trò HLV Hussein Eroglu thi đấu không được tốt trong thời gian gần đây. Trước trận đấu này, thầy trò HLV Hussein Eroglu đang đứng ở vị trí thứ 16 với 19 điểm, 5 trận thắng, 4 trận hòa, 10 trận thua, ghi được 20 bàn thắng và để thủng lưới 29 bàn.

Theo thống kê, đội bóng của HLV Hussein Eroglu đã thua 7/8 trận sân khách gần đây và 3/8 trận gần đây. Theo kèo châu Á, thầy trò HLV Hussein Eroglu đã không thắng cược ở 4/8 trận gần đây và 7/8 trận sân khách gần đây. 

 

Nhận định về số lượng mục tiêu trận Trabzonspor vs Samsunspor

 

Theo thống kê, có ít nhất 3 bàn thắng được ghi ở 7/8 trận gần nhất của Samsunspor, 5/8 trận gần nhất của Trabzonspor và 5/8 trận sân nhà gần nhất của Trabzonspor được ghi. Điều này đồng nghĩa với việc rất có thể sẽ có ít nhất 3 bàn thắng được ghi trong trận đấu trên sân Papapara Park. 

 

Phân tích về lịch sử đối đầu Trabzonspor vs Samsunspor

 

Theo lịch sử đối đầu, trong 4 trận sân khách gần nhất thi đấu trên sân Papara Park, đoàn quân của HLV Hussein Eroglu thua tới 4 lần, 4/4 trận kết thúc với ít nhất là 3 bàn thắng được ghi và 2 trong số đó, Samspor thua 2 điểm. Trong 8 lần gặp nhau gần nhất, Trabzonspor thắng 5, hòa 1 và thua 2, và chỉ tính 4 lần gặp nhau gần nhất, 7/8 trận thi đấu đã kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng. Trabzonspor có 2 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. 

 

Phân tích về lịch sử đối đầu Trabzonspor vs Samsunspor

 

Phân tích về phong độ trận Trabzonspor vs Samsunspor

 

Đội tuyển Trabzonspor đã chiến thắng 6/10 trận thi đấu gần nhất và 3/5 trận thi đấu gần nhất. Trên sân nhà, đoàn quân của Nenad Bjelica đã thắng 6/10 trận thi đấu gần nhất và 3/5 trận gần nhất. Samspor đã thắng 6/10 trận thi đấu gần nhất và 3/5 trận gần nhất. Trên đường đi, đoàn quân của Hussein Eroglu đã không thắng 9/10 trận và 4/5 trận.

 

Dự đoán kết quả trận đấuTrabzonspor vs Samsunspor

 

Đội tuyển Trabzonspor đang có phong độ và vị trí tốt hơn đội tuyển Samsunspor. Kết hợp với lợi thế sân nhà, sẽ không ngạc nhiên nếu họ tiếp tục thói quen để đội tuyển Samsunspor ôm hận thường xuyên. 

Dự đoán: 2-1